Giới thiệu khóa học

Angular js là framework của Javascrip được phát triển bởi Google. là ngôn ngữ được sử dụng trên Front-end, sử dụng giao thức kết nối dữ liệu với Back-end là Json. Các lập trình viên sử dụng Angular Js sẽ được hỗ trợ thêm các tính năng mới bổ trọ cho việc phát triển HTML bằng một Frame work lập trình HTML kiểu như Bootstrap là AngularJS Marterial. Cũng rất nhanh chóng, các lập trình viêncó thể sử dụng lại các tài nguyên này mà không cần phải viết các dòng code nhiều.

Và AngularJS Angular Js thường được ứng dụng cho việc lập trình các ứng dụng web đơn lẻ như quản lý admin của website, hay các trang phân tích biểu đồ marketing, hay các trang viết mã CRM đang rất phổ biến hiện nay nhờ tốc độ load cực nhanh nhờ tính năng liên kết cực mạnh cho liên kết dữ liệu.

Nếu bạn là người mới biết đến AngularJS, hoặc nếu bạn đã tìm hiểu về Angular JS nhưng đôi khi cảm thấy như bạn vẫn chưa hoàn toàn “nắm rõ về nó”, đây chính là khóa học dành cho bạn.

THAM GIA KHOÁ HỌC, BẠN SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

 • Lý thuyết cơ bản về ngôn ngữ Angular JS 
 • Học thực hành để hiểu bản chất cách làm một ứng dụng Single Page web App với Angular 
 • Áp dụng các kiến thức của 2 phần trước để làm phần Backend hoàn chỉnh với Angular js và API sử dụng là PHP/MYsql: Tạo dữ liệu trong Mysql và viết API cho Angular js; Kết nối Angular js với Mysql qua API; Hoàn thiện ứng dụng Angular js – Mysql đầu tiên
 • Phương pháp lập trình single-page web app sử dụng Route: Hoàn thiện ứng dụng đầu tiên sử dụng Route kết nối cơ sở dữ liệu qua http

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

 • Sinh viên, những bạn học lập trình frontend đã biết sơ lược về html/css muốn tiếp cận lập trình backend kết hợp Angular js 1.0
 • Những bạn đi ứng tuyển cần bổ sung kiến thức lập trình backend với Angular js.
 • Những người phát triển và thiết kế web đã sử dụng jQuery nhưng cảm thấy mệt mỏi khi phải làm mọi thứ thủ công

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN: 

 • Lập trình backend theo mô hình “gmail” ( single-page web app ).
 • Hiểu về logic của các ngôn ngữ JS trong việc điều hướng dữ liệu và kết nối với các API thế nào, vai trò của nó là gì, từ đó áp dụng cho các bộ framework JS khác.
 • Tự thiết kế và phát triển chức năng cho phần mềm web-based bằng Angular js.

ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC MỘT CÁCH TỐT NHẤT, HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ THAM GIA CẦN CÓ:

 • Kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ lập trình khác như: HTML, CSS…
 • Các bạn đã học qua khóa HTML/CSS/Boostrap 4, Học qua khóa lập trình Backend bằng PHP 
 • Máy tính kết nối mạng ổn định

HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ: 

Bạn Đỗ Ngọc Long (ĐH Công nghệ thông tin Hà Nội)Các kiến thức về lập trình mình không được học nhiều ở trường đại học, Nhờ các khoá học online của thầy Việt mình tích luỹ được rất nhiều kiến thức khác nhau, nó phục vụ cho việc mình hoàn thành các bài tập trên lớp. 

Bạn Trần Hải Duy (Học viện Kĩ thuật Hồ Chí Minh)Mình hiện đang là sinh viên năm cuối, sắp ra trường nhưng kiến thức lập trình của mình rất ít. Ở giảng đường hầu như giảng viên giảng rất nhanh nên mình không tiếp thu hết vì vậy mình tìm đến các khoá học online của Fedu để bổ trợ cho kiến thức trên lớp. Mình rất hài lòng về khoá học ở đây, lượng kiến thức trong khoá học được sắp xếp trình tự nhất định và đầy đủ. 

Bạn Nguyễn Hải Nam (ĐH Bách Khoa Hà Nội)Trước đây mình đã tìm hiểu qua rất nhiều khoá học lập trình trên mạng đặc biệt là về Angular. Quyết định tham gia khoá học này của mình thật sáng suốt. Thầy Việt không chỉ có cách dạy đơn giản, dễ hiểu, gần gũi mà còn rất nhiệt tình. Mình hỏi hay thắc mắc lúc nào cũng được giải đáp tận tình. 

Hãy tham gia ngay khoá học để trở thành thành viên trên con đường chinh phục lập trình và thiết kế web!

Nội dung khóa học

Hiện tại hệ thống đang chuyển server, bạn xem tại link này
 link xem

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Đăng ký khóa học

Thanh toán 1 lần

1,000,000 đ Đăng ký