Giới thiệu khóa học

Bạn đang tìm kiếm phần mề xây dựng dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? bạn đang muốn tạo ra bức ảnh lung linh, hoàn hảo hơn? Hay chỉ đơn giản bạn muốn rút ngắn thời gian tổ chức và sắp xếp bức ảnh? Hãy tham gia khoá học “Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng Adobe Lightroom” sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. 

Phần mềm Lightroom hay còn gọi đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là 1 phần mềm làm màu tuyệt vời, rất thích hợp cho những Photographer chuyên chụp ảnh và muốn retouch lại màu cho bức ảnh thêm lung linh và huyền bí.

VẬY ADOBE LIGHTROOM KHÁC GÌ VỚI ADOBE PHOTOSHOP?

Photoshop được biết đến với rất nhiều các công cụ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp tuy nhiên rất khó trở thành một công cụ quản lý hình ảnh tốt như Lightroom với cách sắp xếp và phân loại theo từng bộ sưu tập thông minh. Thế mạnh của Lightroom chính là khả năng xử lý ảnh hàng loạt, đặc biệt với các định dạng ảnh RAW cần xử lý trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, nếu chỉnh sửa ảnh trên Lightroom, người dùng sẽ có một công cụ chỉnh sửa ảnh tổng thể không thua kém Photoshop nhiều, thậm chí Lightroom có cơ chế chỉnh sửa hình ảnh thông minh, luôn lưu giữ file gốc để đảm bảo giữ nguyên gốc hình ảnh cho người dùng. 

THAM GIA KHOÁ HỌC, HỌC VIÊN ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO VỀ:

 • Ảnh, cân bằng trắng, hệ màu HSL, xử lý nhiễu, xử lý nét, xử lý mụn, xử lý ánh sáng, xử lý tông màu, xử lý “xóa rác” xử lý bộ lọc, thay đổi lại cấu trúc ảnh sau khi chụp, xử lý viền ảnh, xử lý các hiệu ứng lỗi khi chụp ảnh, xử lý ảnh panorama.
 • Cung cấp kiến thức về cách chỉnh sửa ảnh, cách chuẩn hóa một ảnh, cách chỉnh sửa ảnh giống như dân chuyên nghiệp với phần mềm Adobe LightRoom.
 • Qui trình sử dụng Lightroom dàn trang để tạo ra một quyển album ảnh thế nào

HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC SẼ HOÀN TOÀN TỰ TIN: 

 •  Chụp những bức ảnh trong mọi điều kiện mà không phải lo về vấn đề gì. Bạn hoàn toàn tự mình chỉnh sửa, blend màu ảnh chuyên nghiệp và hiểu bản chất các tính năng của ảnh, đọc được biểu đồ ảnh.
 • Tự tạo album ảnh cưới chuyên nghiệp như studio với các tính năng mạnh mẽ của Lightroom,album cho bản thân, cho gia đình, người thân và tự upload gallery ảnh trực tuyến cho công việc, hoặc nhu cầu cá nhân trong vài thao tác cơ bản
 • Tự quản lý thư viện ảnh lên đến hàng nghìn ảnh bằng cách thông minh nhất, không lo lắng bị mất thông tin ảnh, tìm một bức ảnh trong nháy mắt cực kì dễ dàng

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN LÀ:

 • Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư, những người có đam mê và nhu cầu muốn sử dụng công cụ để chỉnh sửa và quản lý ảnh.
 • Người chưa biết gì về xử lý ảnh, ngại việc xử lý bằng photoshop với quá nhiều công cụ và thao tác hoặc đã có kiến thức về xử lý ảnh trên photoshop, nhưng muốn tìm hiểu thêm các tính năng đặc trưng của Lightroom
 • Người ít muốn sáng tạo ảnh theo phong cách riêng mình nhưng thời gian hạn hẹp 

ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC MỘT CÁCH TỐT NHẤT, HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ THAM GIA CẦN CÓ:

 • Máy tính với cấu hình bình thường 
 •  Biết trước về phần mềm photoshop là một lợi thế. 

Cùng với khoá học thiết kế ảnh bằng phần mềm photoshop,illustrator và animate cc 2017, khoá học này cũng thu hút gần 5000 học viên đăng kí tham gia với hiệu quả bất ngờ.

HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ: 

Bạn Bảo Yến chia sẻ: Là con gái việc học về chỉnh sửa ảnh đối với mình thực sự rất khó. Trước mình cũng đã tìm hiểu về phần mềm photoshop nhưng nhiều thao tác phức tạp nên mình lựa chọn khoá học này. Mình thấy thầy Việt giảng dễ hiểu, phù hợp với người mới bắt đầu như mình. 

Dưới đây là sản phẩm của học viên Trương Quốc Bảo khi kết thúc khoá học:

Học viên Trương quốc Bảo phục chế ảnh cũ bằng Adobe Lightroom

Hãy tham gia ngay khoá học cùng Fedu để có trải nghiệm thiết kế đồ hoạ thú vị và bổ ích!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Link tải phần mềm
 File đính kèm

Tác giả

Nguyễn Đức Việt
Học là làm được việc
 • Giảng viên với 12 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 10.000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam. Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội. Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn lớn, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế đồ họa nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.
 • Từng du học nghành thiết kế đồ họa đa phương tiện – tại tập đoàn Aptech Limited – Bangalore Ấn Độ theo chương trình giảng viên tài năng.
 • Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp

Photoshop Lightroom là gì, nghe giống photoshop thế ?

Photoshop lightroom là tên của phần mềm chỉnh sửa ảnh cùng tạo bởi Adobe. Đây là phiên bản Adobe phát triển riêng cho việc chỉnh sửa ảnh, xử lý gallery, tạo album ảnh, in ấn.... sử dụng thuật toán xử lý ảnh hoàn mỹ của photoshop, nhưng giảm bớt một số chức năng không cần thiết, thiết kế lại thanh công cụ để sửa anh siêu tốc và chất lượng như xử lý bằng photoshop.

Thế dùng photoshop cũng được rồi, cần gì dùng lightroom hả ad ?

hm hm, cũng đúng, tuy nhiên phải có lý do thì Adobe mới phát triển phần mềm photoshop lightroom, Nếu photoshop thay thế được thì hãng adobe đã không phải mất thời gian làm thêm phần mềm mới làm gì . Và tính năng của lightroom chỉ người đã dùng nó mới biết được. Bạn thử xem.

Thế Lightroom thì hơn gì photoshop hả thầy ?

Lightroom có điểm hơn và điểm kém so với photoshop. Điểm hơn ở đây là nó hỗ trợ in ấn, hỗ trợ chỉnh sửa cực kì nhanh vì giao diện phần mềm đã tối ưu cho việc chỉnh sửa công nghiệp rồi, mà chất lượng tương đương với chất lượng của photoshop, chính vì thế mới có tên đầy đủ là Photoshop Lightroom.

Group support riêng dành cho khóa học là gì hả ad ?

Chào bạn, group này mình gửi link bên dưới nhé. Bí mật đó . https://www.facebook.com/groups/107584456406418/?ref=bookmarks

Đăng ký khóa học

Hỗ trợ liên hệ zalo 0934688632

189,000 đ Đăng ký